Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Là thế hệ Gen Z, chúng tôi có sở thích về đồ uống và đặc biệt là các đồ uống tốt cho sức khỏe. Chúng tôi đều là những người trẻ tuổi, năng động và có niềm đam mê với các đồ uống, đặc biệt là trà. Sau khi cùng nhau bàn luận và xem xét nhiều chủ đề khác nhau, cuối cùng chúng tôi đã thống nhất chọn chủ đề về các loại nước liên quan đến trà. Chúng tôi đã quyết định lấy tên dự án từ tuổi của các thành viên trong nhóm để tạo nên tên dự án là Tiệm trà Monkey. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và niềm đam mê với các loại đồ uống từ trà, chúng tôi tin rằng Tiệm trà Monkey sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy và thương hiệu đồ uống được yêu thích trong tương lai.

Nỗ lực khai thác sức mạnh của đồ UỐNG !

Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm không chỉ có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe mà giá cả còn phải hợp lý. Tiệm trà Monkey không chỉ là một dự án, mà còn là niềm tự hào và khát khao của chúng tôi để góp phần làm cho thế giới đồ uống trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Rất mong rằng trong tương lai Tiệm trà Monkey có thể đồng hành cùng bạn lâu hơn lâu hơn và lâu hơn nữa để có thể phục vụ bạn không chỉ trong lĩnh vực đồ uống mà còn hơn thế nữa!

Về chúng tôi